Điều khoản và dịch vụ

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ GỐM SỨ HOÀNG LINH BÁT TRÀNG

Để thuận tiện cho việc thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa tại gốm sứ hoàng linh Bát Tràng, chúng tôi xin chia sẻ 1 vài thông tin liên quan đến điều khoản dịch vụ.

Khi quý khách mua hàng chúng tôi sẽ đảm bảo việc bảo mật các thông tin riêng tư của khách hàng, nếu quý khách thường xuyên mua sắm hay cần tham khảo thông tin, có thể gọi điện cho chúng tôi qua số hotline 0972228390 để chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các mẫu sản phẩm mới phù hợp với các dự định chọn mua sản phẩm của quý khách. Xem chi tiết chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại đây: https://gomsuhoanglinh.vn/dieu-khoan-va-dich-vu/

Hình ảnh cửa hàng gốm sứ Hoàng Linh Bát Tràng

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng gốm sứ Bát Tràng, nên cam kết về chất lượng chuẩn Bát Tràng cho bất cứ sản phẩm nào quý khách mua tại Gốm Sứ Hoàng Linh Bát Tràng.

Các thông tin chính sách, chia sẻ hướng dẫn mua hàng online được chia sẻ công khai, quy trình làm việc, thông tin chuyển khoản ngân hàng khi mua hàng cũng được minh bạch.

Trường hợp quý khách muốn mua sản phẩm số lượng lớn hãy liên hệ để có báo giá tốt nhất, ngoài ra chúng tôi cam kết in logo lên sản phẩm để làm quà tặng, quà biếu, quà khuyến mại và có bản demo thiết kế maket gửi trước cho quý khách duyệt trước khi bắt tay thực hiện sản xuất sản phẩm.

Đối với việc giao hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo chính xác việc giao hàng theo hẹn với quý khách, tại đúng địa điểm mà quý khách yêu cầu. Trong quá trình giao hàng nếu có phát sinh lỗi như thiếu sản phẩm, hàng vỡ, hỏng chúng tôi sẽ có những giải pháp kịp thời để xử lý. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi có đơn vị chuyên vận chuyển các mặt hàng gốm sứ đi khắp 63 tỉnh thành khắp cả nước.


Gốm Sứ Hoàng Linh Bát Tràng

  • Cửa Hàng: số 96 phố gốm – Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: số 96 phố gốm – Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
  • Điện Thoại: 0972 228 390
  • Email: gomsuhoanglinhbattrang@gmail.com

———————————