Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & THƯƠNG MẠI HÀ NỘI IN

– Tên tiếng Anh: Ha Noi InPrint and Trade Advertisement Company Limited
– Tên viết tắt:  Hanoiin Co.,Ltd

Trong lĩnh vực sản xuất nói chung thì yếu tố có tính tiên quyết để đột phá là công nghệ, ngành quảng cáo và in ấn cũng không nằm ngoài quy luật này. Nắm bắt xu thế và đòi hỏi đó chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư rất nhiều thiết bị, máy móc chuyên dụng với công nghệ hiện đại nhất hiện nay như:
  • Hệ thống máy cắt khắc CNC gồm có các máy CNC router tự động xuất xứ từ Nhật, Đức, Ý có cơ chế vận hành rất ưu việt và chính xác so với các máy CNC thông thường. Điều khiển hoàn toàn tự động, ít can thiệp cơ học nên sản phẩm gia công rất nhanh, chính xác và hoàn hảo.
  • Hệ thống máy cắt khắc Laser phi kim bao gồm nhiều máy xuất xứ từ Đài Loan, Mỹ, Trung Quốc với các khổ lớn, bé khác nhau phục vụ cho nhu cầu đa dạng và kịp thời từ cắt, xả vật liệu đến khắc các sản phẩm tinh xảo là quà tặng cáo cấp.
  • Hệ thống máy cắt, khắc Laser fiber kim loại sử dụng nguồn laser IPG 500W của Đức, khổ cắt tối đa 1.500×3.000mm ứng dụng công nghệ sợi quang tiên tiến nhất hiện nay, hệ thống truyền động vô cấp tốc độ cao và độ chính xác gần như tuyệt đối. Máy có thể cắt, khắc hầu hết các vật liệu kim loại, linh hoạt, dễ dàng sản xuất theo yêu cầu và chất lượng sản phẩm hơn hẳn so với sản xuất bằng các máy truyền thống như Plasma hay cắt tia nước.
  • Hệ thống các máy in HP Latex khổ lớn, khổ nhỏ – một trong những công nghệ in hàng đầu hiện nay trên thế giới, máy in UV dạng cuộn và phẳng với các khổ từ nhỏ đến lớn có thể in trên tất cả các vật liệu như: Mica, gỗ, kính, gạch, đá, kim loại, đề can, PP, Backlit, bạt 3M, bạt backlit, vải, da… phục vụ cho ngành quảng cáo, nội thất và quà tặng. In UV là công nghệ mới nhất hiện nay nên sản phẩm có chất lượng rất đẹp và thân thiện với môi trường. Trong hệ thống máy in của chúng tôi có những máy lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với chất lượng đã được khẳng định của hãng HP (Mỹ) và Mimaki (Nhật Bản.)
  • Ngoài ra còn có rất nhiều máy chuyên dụng khác như: Máy cắt phẳng đa năng, máy hút nổi, máy gia công kim cương bề mặt, các máy uốn gấp mica, kim loại, máy ép cao tần, máy đột dập, phay cắt, máy hàn laser kim loại chuyên dụng…
Không chỉ là công nghệ, ngành quảng cáo và in ấn cần rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau, nếu không chủ động thì luôn gặp khó khăn trong quá trình sản xuất và đẩy giá thành sản phẩm lên cao. Trước yêu cầu đó chúng tôi đã nhập hàng trăm chủng loại vật tư, vật liệu phong phú về mẫu mã, chất lượng tốt từ các nước Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc,…để cung cấp cho bạn hàng và đưa W&W trở thành nhà cung cấp vật liệu, vật tư ngành quảng cáo có uy tín tại Hà Nội và Việt Nam.

Dựa trên năng lực cùng kinh nghiệm sẵn có, W&W cung cấp cho khách hàng một dịch vụ khép kín và đầy đủ với các sản phẩm rất đa dạng cho các lĩnh vực Quảng cáo, in ấn, nội thất, kiến trúc, xây dựng, quà tặng, truyền thông, sự kiện….

– Tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt hoàn thiện tận nơi cho các công trình
– Sản xuất gia công hoàn thiện cục bộ hay 1 phần của sản phẩm như: Biển hiệu, biển vẫy, chữ nổi, logo, bục, giá kệ, đầu đảo, biển chức danh, các sản phẩm POSM cho sự kiện, các tranh điện siêu mỏng, poster, backdrop, biển chỉ đường với các kích thước khác nhau cho các công trình nội thất, siêu thị…
+ Cắt khắc CNC, laser trên mica, gỗ, PVC, Formex, da, vải, đề can…
+ Cắt, khắc, uốn, gấp inox, đồng, nhôm, tôn thép…
+ Hút nổi, uốn gấp, mài bóng các sản phẩm mica
+ In phẳng, in cuộn Latex, UV và in mực gốc dầu trên các chất liệu
+ Sản xuất, gia công các sản phẩm quà tặng, POSM: Kỷ niệm chương, móc khóa, huy hiệu, thẻ tên, mô hình, mẫu vật…
– Cung cấp vật liệu, vật tư: Mica, PVC, Inox, đồng, nhôm, Đềcan, các loại LED nguồn chuyên dụng, vật liệu in…
– Cuối cùng là dịch vụ vận chuyển tận nơi cho khách hàng với chính sách hỗ trợ linh hoạt và giảm thiểu chi phí nhất.
 
Hội tụ những Nguồn lực tốt cùng với hệ thống quản trị chuyên nghiệp sẽ giúp cho các hoạt động kinh doanh phát triển, trong 10 năm qua chúng tôi cố gắng thực hiện điều này một cách triệt để. Hiện nay về cơ bản Quảng cáo Hà Nội In có một đội ngũ nhân lực năng động, trẻ tuổi, có trình độ, kinh nghiệm và chuyên nghiệp cùng 1 hệ thống quản trị bài bản, khoa học giúp cho các công việc được triển khai nhanh chóng và chính xác.